Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhiệt liệt chào mừng một trong những ngày lễ trọng đại nhất của ngành giáo dục, sáng ngày 20/11/2020 khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, cựu cán bộ viên chức, thầy Phan Thanh Tùng - thẩm phán Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang, thầy Nguyễn Huy Hoàng - thẩm phán Tòa án nhân dân thành phố Cam Ranh, các thầy cô đang công tác tại khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng hơn 250 sinh viên của khoa.

Vô vàn những món quà đặc biệt và đầy ý nghĩa đã được sinh viên chuẩn bị để dành tặng đến những người thầy, người cô đáng kính. Đó là những xúc cảm từ chiếc clip tổng hợp hình ảnh của các thầy cô cùng những lời chúc và tình cảm mà sinh viên gửi gắm. Đó là sự tỉ mẫn, chăm chút kết tinh trong những đóa hoa, những tấm thiệp do chính tay sinh viên tự gói ghém dành tặng đến thầy cô. Bên cạnh đó là sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn.

Với tất cả lòng tri ân, sự kính trọng và tình cảm yêu mến dành cho những người lái đò thầm lặng, toàn thể sinh viên đã đưa các thầy cô trải qua những cung bậc cảm xúc muôn hình vạn trạng, từ những nụ cười mãn nguyện đến những giọt nước mắt lắng đọng.

Buổi lễ tri ân đã diễn ra thành công rực rỡ. Đây sẽ là một kỷ niệm ghi dấu mãi trong lòng thầy cô, sinh viên và cả trên chặng đường phát triển của khoa.

Một số hình ảnh hoạt động

Bài viết tiếp theo