Hội nghị học tốt ngành Luật năm học 2019 - 2020

  • 19-10-2019
  • /
  • Bộ môn Luật
  • 706
  • Tin tức sự kiện

Ngày 17 tháng 10 vừa qua, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức hội nghị học tốt ngành Luật năm học 2019-2020 với chủ đề "Chia sẻ kinh nghiệm - hướng tới thành công". Đến dự hội nghị có TS Lê Xuân Thân - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Khánh Hoà; TS Trần Doãn Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Tô Văn Phương - Trưởng Phòng Đào tạo Đại học; TS Lê Việt Phương - Phó Phòng Tổ chức Hành chính; TS Trần Trọng Đạo - Trưởng Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn; cùng các giảng viên Bộ môn Luật. 

Hội nghị học tốt ngành Luật năm học 2019 - 2020

Tại hội nghị, sau lời phát biểu khai mạc của TS Trần Trọng Đạo, TS Lê Xuân Thân đã chia sẻ với gần 150 sinh viên ngành Luật về kinh nghiệm thực tiễn nghề nghiệp và định hướng những kỹ năng cần trang bị hiện nay. Đồng thời thông tin về nhu cầu xã hội đối với ngành Luật, gợi mở cách thức tìm nguồn tài liệu học tập, tiếp cận công việc xét xử và tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Các em sinh viên K60 và K61 ngành Luật cũng được nghe các giảng viên chia sẻ, thảo luận cách tháo gỡ khó khăn khi tiếp cận phương pháp học ở đại học, tìm hiểu tầm quan trọng của học phần tiếng Anh và phương pháp học hiệu quả các học phần Lý luận chính trị.

TS Trần Trọng Đạo phát biểu tại Hội Nghị

Ngoài các bài tham luận được báo cáo, Hội nghị đã dành phần lớn thời gian để các em sinh viên thảo luận, đóng góp ý kiến về những khó khăn trong quá trình học tập cũng như đề xuất nguyện vọng với Nhà trường, với Khoa để nâng cao hiệu quả trong việc học tập và rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ. Tất cả các ý kiến trao đổi của sinh viên đều được các giảng viên của Khoa giải đáp đầy đủ. 

THS Nguyễn Thị Lan phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, TS Trần Trọng Đạo đã ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến trao đổi; đồng thời cảm ơn sự giải đáp và những đóng góp trách nhiệm, hiểu quả của các thầy, cô tham gia Hội nghị. 

Thẩm định chương trình đào tạo ngành Luật Trường Đại học Nha Trang

Bài viết trước

Thẩm định chương trình đào tạo ngành Luật Trường Đại học Nha Trang
Cuộc thi Rung Chuông Vàng tìm hiểu Pháp luật Dân sự và Hình sự

Tin tiếp theo

Cuộc thi Rung Chuông Vàng tìm hiểu Pháp luật Dân sự và Hình sự

Bài viết liên quan

Khoa KHXH-NV gặp mặt sinh viên ngành Luật năm học 2019-2020
16/11/2019

Khoa KHXH-NV gặp mặt sinh viên ngành Luật năm học 2019-2020