Chào cờ sinh viên tháng 6

• 13-06-2022

Tối ngày 11/6/2022 tại Hội trường số 03, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức chào cờ sinh viên lần 2 học kỳ 2 năm học 2021 - 2022.

Chào cờ sinh viên tháng 6

Khoa KHXH&NV đã tổ chức lễ chào cờ sinh viên Khoa tháng 6/2022 với sự tham dự của  ông Nguyễn Minh Tuấn - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hoà, các thầy cô giáo và gần 400 sinh viên.

Trong buổi chào cờ, Khoa KHXH&NV đã vinh dự được nhận một bộ sách Luật từ GS.TS. Đỗ Văn Đại (Giảng viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh). Ông Nguyễn Minh Tuấn đã thay mặt GS. Đỗ Văn Đại trao tặng món quà đặc biệt này cho Khoa. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Minh Tuấn cũng trao tặng học bổng trị giá 10.000.000 đồng cho Quỹ khuyến học của Khoa. Đây là món quà để động viên tinh thần học tập của các em sinh viên.

Cô Nguyễn Huyền Cát Anh - Bí thư BCH Đoàn Khoa KHXH&NV báo cáo kết quả thực hiện công tác sinh viên tháng 5, kế hoạch triển khai công tác sinh viên tháng tiếp theo và công tác Đoàn, Hội.

Trưởng khoa Trần Trọng Đạo có những chia sẻ về việc thi cuối kỳ của sinh viên, cũng như một số trao đổi về vấn đề học tập và rèn luyện.

Hội thảo khoa học sinh viên với chủ đề “Pháp luật về phòng chống tham nhũng”
Khoa KHXH&NV tổ chức Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 60 chuyên ngành Luật Kinh tế