• 19-12-2022

Vào sáng ngày 18/12/2022 tại Hội trường số 3 Trường Đại học Nha Trang, cuộc thi “Rung chuông vàng - Tìm hiểu Luật Hành chính, Luật Hình sự 1 và Luật Dân sự 2” năm học 2022 - 2023 của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến tham dự chương trình, khoa KHXH&NV hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý: Luật sư Đặng Văn Pháo – Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa; chánh án Lê Xuân Thi – TAND huyện Khánh Vĩnh; thẩm phán Phan Thanh Tùng – TAND thành phố Nha Trang; kiểm sát viên Lê Hoàng Anh – Viện kiểm sát nhân dân thành phố Nha Trang và ông Trần Xuân Trường – Đại diện phía Nam Công ty cổ phần nguồn nhân lực quốc tế Thuận An Kyoto.

Tại chương trình, ông Lê Xuân Thi và ông Trần Xuân Trường đã dành tặng cho Quỹ học bổng của khoa KHXH&NV và các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn những suất học bổng giá trị và vô cùng ý nghĩa nhằm hỗ trợ và khích lệ sinh viên vươn lên trong học tập.

Bên cạnh việc chinh phục các kiến thức chuyên môn, sinh viên ngành Luật - Đại học Nha Trang còn có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ về kiến thức và các trao đổi từ những vị khách quý, các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật.

Phần thi Rung chuông vàng, các thí sinh đã trả lời những câu hỏi liên quan đến các kiến thức thuộc các môn học Luật Hành chính, Luật Hình sự 1 và Luật Dân sự 2 một cách đầy gay cấn và bất ngờ.

Chúc mừng 05 thí sinh xuất sắc nhất đã giành được giải thưởng từ cuộc thi:

Giải Nhất: Nguyễn Xuân Tự - Lớp 63.LUAT-2

Giải Nhì: Dương Anh Kiệt - Lớp 63.LKT

Giải Ba: Bùi Thảo Vy - Lớp 63.LKT

Giải Khuyến khích: Nguyễn Trần Lê Nhựt - Lớp 63.LUAT-1 và Nguyễn Hoàng Nam - Lớp 63.LKT

Giải thưởng là mục tiêu của các thí sinh, nhưng điều quan trọng nhất trong cuộc thi học thuật này chính là sự nỗ lực của các thí sinh, một nỗ lực to lớn nhằm vượt qua các thử thách từ chương trình để đạt được những thành tích xuất sắc nhất.

Cuộc thi vừa rồi cũng đồng thời là cơ hội giúp các bạn sinh viên K63 ngành Luật – Khoa KHXH&NV tổng kết kiến thức, chuẩn bị cho kỳ thi cuối học kỳ sắp tới. Chúc tất cả các bạn sinh viên của chúng ta có một kỳ thi thật tốt để đón một cái Tết đoàn viên thật an lành, hạnh phúc.

Một số hình ảnh hoạt động: