Cuộc thi “Sáng tạo clip truyền cảm hứng NTU 2021”: Tổng giải thưởng 8 triệu đồng

• 29-03-2021
  • Hoạt động cộng đồng
Nhằm tạo sân chơi, phát huy sức sáng tạo của sinh viên, qua đó tuyên truyền rộng rãi hình ảnh năng động, sáng tạo của sinh viên Trường Đại học Nha Trang đến với công chúng, góp phần quảng bá hình ảnh của Nhà trường, Trường ĐH Nha Trang tổ chức cuộc thi “Sáng tạo clip truyền cảm hứng NTU 2021”.

Cuộc thi dành cho các cá nhân/tập thể là sinh viên, cựu sinh viên Trường Đại học Nha Trang.  Thí sinh dự thi có thể khai thác các chủ đề xoay quanh việc học tập, nghiên cứu khoa học và sinh hoạt, cuộc sống của sinh viên hàng ngày, quảng bá ngành nghề đào tạo, hình ảnh đẹp của Trường Đại học Nha Trang, mang thông tin bổ ích, nhân văn, truyền cảm hứng hoặc là góc nhìn hài hước, vui vẻ, cảm động về đời sinh viên. Cuộc thi gồm 2 vòng là vòng Sơ loại và vòng Bình chọn. Ở vòng sơ loại, sau khi hết hạn nhận bài dự thi, tất cả các video dự thi sẽ được kiểm duyệt để phù hợp với tiêu chí của cuộc thi, đảm bảo đúng chủ đề, đúng các tiêu chí trong thể lệ cuộc thi, đảm bảo về nội dung và hình thức trước khi được đăng tải trên fanpage Trường tại địa chỉ: https://www.facebook.com/nhatranguniversity. Ở vòng Bình chọn, các video dự thi sẽ được chấm điểm dựa trên tổng lượt Thích và lượt Chia sẻ (x2) tại bài đăng gốc trên fanpage của Nhà trường.

Cơ cấu giải thưởng gồm 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba và 03 Giải Khuyến khích với giá trị giải thưởng lần lượt là 3 triệu đồng, 2 triệu đồng, 1.5 triệu đồng, 500.000 đồng. Kết quả chính thức của cuộc thi được công bố trên cổng thông tin điện tử và các trang fanpage chính thức của Nhà trường. Tham khảo chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây.

Hợp tác Đối ngoại

Trường ĐH Nha Trang chuẩn bị tư vấn hướng nghiệp trực tuyến

Trường ĐH Nha Trang chuẩn bị tư vấn hướng nghiệp trực tuyến
Khoa KHXH&NV tổ chức Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 60 chuyên ngành Luật Kinh tế