Hoạt động tình nguyện trung thu “Ánh trăng yêu thương”

• 17-10-2022
  • Hoạt động cộng đồng

Chiều ngày 10/9/2022, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa, Đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức hoạt động tình nguyện “Ánh trăng yêu thương”.

Hoạt động tình nguyện trung thu “Ánh trăng yêu thương”

Hoạt động với sự tham gia của các tình nguyện viên đầy nhiệt huyết là sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn. Tại buổi tình nguyện, các tình nguyện viên đã nhổ cỏ, trồng cây, dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên Trung tâm và hỗ trợ nấu bữa ăn chiều cho các cụ già.

Ngoài ra, BTC cũng trao tặng những món quà trung thu đến các em thiếu nhi tại Trung tâm và mang đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Có thể thấy, Tết Trung thu không chỉ là Tết thiếu nhi đơn thuần, mà còn là dịp để lan tỏa yêu thương đến các mảnh đời khó khăn, mang lại một mùa Tết Đoàn viên đầy ý nghĩa.

Hoạt động “Ánh trăng yêu thương” đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và thành công truyền tải thông điệp ý nghĩa đến trẻ em, người cao tuổi và các đối tượng khác tại Trung tâm.

Lễ tốt nghiệp đại học khóa 60 chuyên ngành Luật kinh tế

Lễ tốt nghiệp đại học khóa 60 chuyên ngành Luật kinh tế