Kết nạp Đảng cho các đoàn viên ưu tú ngày 16/01/2022

• 14-03-2022
  • Hoạt động đoàn thể

Sáng ngày 16/01/2022, Chi bộ Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chưc lễ kết nạp cho 06 đoàn viên ưu tú Lê Bá Trí, Đặng Thanh Bình, Nguyễn Thị Kim Hiểu, Nguyễn Kim Hoàng Uyên, Nguyễn Thị Xuân Mơ, Trần Đăng Tuệ đến từ các lớp 60.LKT, 61.LKT-1 và 61.LUAT.

Kết nạp Đảng cho các đoàn viên ưu tú ngày 16/01/2022
Sinh viên Lê Bá Trí, Đặng Thanh Bình, Nguyễn Thị Kim Hiểu, Nguyễn Kim Hoàng Uyên, Nguyễn Thị Xuân Mơ, Trần Đăng Tuệ tại buổi lễ kết nạp đảng viên

Buổi lễ diễn ra vô cùng trang nghiêm với lời tuyên thệ của các tân Đảng viên trước cờ Đảng và cờ Tổ quốc.
Các tân Đảng viên tuyên thệ trước cờ Đảng và cờ Tổ quốc

Hiện tại, Chi bộ Khoa KHXH&NV đã làm lễ kết nạp đảng cho 11 đảng viên là sinh viên. Và đặc biệt hơn, chi đoàn 60.LKT đang có 9 bạn sinh viên đã được kết nạp đảng. Mỗi bạn sinh viên luôn cảm thấy vinh dự và tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Xin chúc mừng các đồng chí và chúc các đồng chí sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, rèn luyện để xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hi vọng sắp tới các bạn sinh viên khác tiếp tục cố gắng phấn đầu rèn luyện đạo đức và ra sức học tập để có thể trở thành những đảng viên sáng giá trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi kết nạp

Cuộc thi Rung chuông vàng Tìm hiểu pháp luật năm 2022

Cuộc thi Rung chuông vàng Tìm hiểu pháp luật năm 2022
Tổng kết chuỗi hoạt động và hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11