Rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật

• 14-01-2021

Ngày 08-01-2021, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn Trường Đại học Nha Trang tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu pháp luật năm học 2020-2021 cho gần 250 sinh viên ngành Luật.

Rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật

Các sinh viên tham gia 2 phần thi gồm: tìm hiểu kiến thức chung và giải quyết tình huống về pháp luật Hiến Pháp, hành chính, Luật Hình sự, Luật Dân sự. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức trao giải cho 5 thí sinh xuất sắc nhất. Cuộc thi là dịp để các sinh viên trau dồi, vận dụng các kiến thức pháp luật đã học vào giải quyết các tình huống pháp lý, đồng thời tạo môi trường rèn luyện kỹ năng nhằm đáp ứng yêu cầu đòi hỏi của thị trường lao động.
Dịp này, đại diện Đoàn Luật sư tỉnh và Công ty Luật TNHH Olympia chi nhánh Khánh Hòa trao 7 suất học bổng cho sinh viên Luật có thành tích xuất sắc trong học tập và có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.
Trường Đại học Nha Trang tuyển sinh và đào tạo ngành Luật từ năm 2018, với 2 chuyên ngành là Luật và Luật Kinh tế.
Một số hình ảnh chương trình:

Trò chơi cứu trợ

Trao giải khuyến khích

Trao giải ba

Trao giải nhì

Trao giải nhất

Báo Khánh Hòa

Trường Đại học Nha Trang ký kết hợp tác với Tòa án nhân dân tỉnh và Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa