Tổ chức "Lễ hội thiếu nhi" cho học sinh có hoàn cảnh khó khắn

• 11-11-2020

Ngày 25/06/2020, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn – Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức “Lễ hội thiếu nhi” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Vĩnh Phước 2, TP. Nha Trang. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, đồng thời tạo môi trường rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên.

Tổ chức "Lễ hội thiếu nhi" cho học sinh có hoàn cảnh khó khắn

Chiều 25/06/2020, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức “Lễ hội thiếu nhi” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Vĩnh Phước 2, Nha Trang. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, đồng thời tạo môi trường rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Luật.

Tham dự “Lễ hội thiếu nhi” có ThS. Ngô Văn An - Phó trưởng Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn; Đại diện lãnh đạo Trường tiểu học Vĩnh Phước 2, Nha Trang, đại diện đơn vị tài trợ cùng hơn 50 sinh viên tình nguyện và 500 em học sinh của trường Tiểu học Vĩnh Phước 2.

Tại buổi lễ,  Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã trao tặng 21 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gồm 16 bộ sách giáo khoa dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 và 5 phần vở viết dành cho các em lớp 5.

Trao tặng các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, các sinh viên tình nguyện của khoa đã tổ chức nhiều trò chơi bổ ích cho học sinh như: đá banh, ném vòng, ghép tranh, tô màu.

Trò chơi bịt mắt tìm chai

Trò chơi ném vòng

Tổ chức “Lễ hội thiếu nhi” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp các em học sinh có thêm những hỗ trợ về vật chất và tinh thần, tiếp thêm động lực để vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Đồng thời, thông qua hoạt động này, sinh viên ngành Luật được trải nghiệm thực tế, rèn luyện kỹ năng và thể hiện ý thức, trách nhiệm, chia sẻ những thông điệp yêu thương đến cộng đồng.

SV Bùi Nhật Quỳnh, lớp 60LKT, Khoa KHXH&NV

Khoa KHXH-NV gặp mặt sinh viên ngành Luật năm học 2019-2020

Khoa KHXH-NV gặp mặt sinh viên ngành Luật năm học 2019-2020
Tổng kết chuỗi hoạt động và hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11