TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CÁC EM THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI PHƯỜNG VĨNH TRƯỜNG.

        Ngày 01/10/2020, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn – Trường Đại học Nha Trang kết hợp với UBND phường Vĩnh Trường đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Trường, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

         Hòa chung với không khí rộn ràng của tiếng trống lân, tiếng cười và sự háo hức của các em nhỏ đón chờ một mùa trăng tròn mới. Chiều ngày 01/10/2020, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn – Trường Đại học Nha Trang kết hợp với UBND phường Vĩnh Trường đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Trường, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Chương trình diễn ra trong không khí ngập tràn niềm vui và phấn khởi của các em thiếu nhi và sự ủng hộ cũng như cổ vũ của đông đảo các bậc phụ huynh.

        Tham dự “Đêm hội Trăng rằm” có Th.S Ngô Văn An – Phó trưởng Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn; Đại diện đơn vị tài trợ; Đại diện UBND phường Vĩnh Trường; cùng hơn 40 chiến sĩ và hơn 100 em học sinh tại phường Vĩnh Trường.

        Tại buổi lễ, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn cùng với đơn vị tài trợ đã trao tặng 24 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; hơn 100 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi tại phường VĩnhTrường.

ThS. Ngô Văn An – Phó trưởng Khoa KHXH&NV trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

          Bên cạnh đó, các bạn sinh viên của khoa đã có phần giao lưu vui nhộn,  những tiết văn nghệ sôi động, và đặc biệt màn rước đèn phá cỗ linh đình dành cho các em nhỏ.

Một số hình ảnh chương trình:

Tiết mục văn nghệ 

Các em thiếu nhi Phường Vĩnh Trường hào hứng tham gia chương trình


Trao tặng các phần quà cho các em nhỏ

Các chiến sĩ tham gia rước đèn với các em thiếu nhi

        “Đêm hội Trăng rằm” được tổ chức với mong muốn tạo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Trường có được một đêm trung thu ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng là dịp để góp phần nâng cao nhận thức cho sinh viên về các hoạt động cộng đồng, rèn luyện các kỹ năng xã hội, thể hiện ý thức, mong muốn chia sẻ những thông điệp yêu thương đến cộng đồng của các bạn sinh viên Luật.

SV Nguyễn Thị Bích Thuận, Lớp 60.LKT, Khoa KHXH&NV

Tổ chức tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Luật

Bài viết trước

Tổ chức tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên ngành Luật
Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Bài viết tiếp theo

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Bài viết liên quan