TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NGÀY 22/11/2020

02 quần chúng ưu tú là sinh viên của Khoa được kết nạp Đảng.

Chiều ngày 22/11/2020, tại Phòng họp số 2 Trường Đại học Nha Trang, Chi bộ Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là sinh viên của Khoa:

1. Sinh viên Nguyễn Lê Ngọc Trâm - Lớp 60LKT

2. Sinh viên Nguyễn Thị Bích Thuận - Lớp 60LKT

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Thay mặt chi ủy, đồng chí Trần Trọng Đạo - Bí thư chi bộ Khoa đã dọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên và giao nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới.

GV Nguyễn Thị Lan (cố vấn học tập lớp 60 LKT) chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng và phấn khởi. Đây là niềm tự hào không chỉ của cá nhân 02 đồng chí mà còn là niềm tự hào của toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên của Khoa. Trong những năm qua, công tác phát triển đảng luôn được Chi bộ Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn quan tâm sâu sắc. Chị bộ đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức của cán bộ viên chức, đoàn viên, sinh viên về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng; Cử  quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Đảng ủy tổ chức; Thường xuyên kiểm tra, rà soát, phân công đảng viên theo dõi, bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng. Nhờ có các biện pháp chủ động, tích cực mà công tác phát triển đảng viên mới của Chi bộ Khoa đạt được nhiều thành tựu. Cho đến nay, số lượng đảng viên của Khoa là 22 đồng chí, trong đó, 16 đảng viên là cán bộ viên chức (chiếm tỷ lệ gần 70% tổng số cán bộ viên chức) và 06 đảng viên sinh viên. Riêng chi đoàn 60 Luật Kinh tế của Khoa có 5 đồng chí đảng viên sinh viên. Đây là chi đoàn có số lượng đảng viên là nhiều nhất của trường Đại học Nha Trang hiện nay.

Ngô Văn An – Khoa KH Xã hội và Nhân văn

Bài viết tiếp theo