Trường ĐH Nha Trang ủng hộ hơn 2 tấn gạo cho người dân gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19

          Ngày 23/04/2020, Trường ĐH Nha Trang đã tham gia đóng góp ủng hộ 2050kg gạo cho những người gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh hòa bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

            Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi tinh thần "tương thân, tương ái" của Thủ tướng Chính phủ ngày 17/3/2020 trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngày 17/3/2020. Đoàn Trường ĐH Nha Trang do TS. Trần Doãn Hùng làm trưởng đoàn đã trao tặng số gạo này đến Hội chữ Thập đỏ tỉnh Khánh Hòa, để trên cơ sở rà soát thông tin từ các địa phương, Hội chữ Thập đỏ tỉnh Khánh Hòa sẽ tiến hành trao tặng gạo đến các hộ dân đang gặp khó khăn hiện nay.

           Bày tỏ mong muốn góp phần cùng địa phương khắc phục phần nào những khó khăn hiện có do ảnh hưởng của dịch bệnh, TS. Trần Doãn Hùng đề nghị Hội chữ Thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tiếp tục thông tin kịp thời về những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để Nhà trường có phương án chung tay hỗ trợ, tiếp sức cùng đồng bào cùng vượt qua những ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

          Đây cũng chính là một trong những hoạt động gắn kết và phục vụ cộng đồng đã được Nhà trường tích cực thực hiện trong nhiều năm qua, với mục tiêu kết nối và đồng hành phát triển cùng cộng đồng. Trước đó, Trường ĐH Nha Trang cũng vừa ra thông báo chi 8 tỷ đồng hỗ trợ giảng viên và sinh viên trong thời gian có dịch bệnh Covid-19, trong đó 5 tỷ đồng dành để hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do dịch bênh Covid-19.

Một số hình ảnh ghi nhận:
 

Hợp tác Đối ngoại

 

Sinh viên hào hứng với những thử thách rèn luyện phòng chống dịch bệnh

Bài viết trước

Sinh viên hào hứng với những thử thách rèn luyện phòng chống dịch bệnh
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Bài viết tiếp theo

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Bài viết liên quan

LỊCH SỬ VÀ Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5
04/05/2021

LỊCH SỬ VÀ Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5